Giải pháp bảo vệ toàn diện ứng dụng BShield

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 37
Liên hệ: Công ty TNHH Verichains
Địa chỉ: Z06 Đường số 13 - Phường Tân Thuận Đông - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh
Email: info@verichains.io
Tên đơn vị: Công ty TNHH Verichains
  • Ngày nay, ứng dụng di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ ngân hàng, mua sắm trực tuyến đến mạng xã hội và trò chơi, mọi thứ đều có thể thực hiện trên chiếc điện thoại nhỏ gọn. Tuy nhiên, đằng sau sự tiện lợi ấy là những mối đe dọa về an ninh và bảo mật mà người dùng và doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Các cuộc tấn công mạng, lừa đảo, và việc khai thác trái phép dữ liệu cá nhân ngày càng trở nên phức tạp và tinh vi hơn. Các vấn đề phổ biến mà doanh nghiệp và người dùng đang phải đối mặt gồm:

Tấn công mã độc và giả mạo ứng dụng để chiếm đoạt tài sản, thông tin người dùng: Những ứng dụng giả mạo hoặc bị nhiễm mã độc có thể lấy cắp thông tin nhạy cảm, khiến người dùng mất tiền hoặc dữ liệu cá nhân bị xâm phạm.

Giả mạo danh tính trong eKYC và xác thực giao dịch: Đây là vấn đề rất nghiêm trọng, khi kẻ xấu sử dụng danh tính giả để qua mặt các hệ thống xác thực, thực hiện các giao dịch gian lận hoặc truy cập vào tài khoản của người khác.

Sao chép và vi phạm bản quyền: Các ứng dụng dễ bị sao chép và phân phối trái phép, làm giảm giá trị của sản phẩm, gây thiệt hại lớn về mặt tài chính cho doanh nghiệp và uy tín thương hiệu.
    Khai thác thông tin người dùng để trục lợi: Dữ liệu cá nhân bị thu thập và sử dụng trái phép, phục vụ cho các mục đích quảng cáo, tiếp thị hoặc bán cho các bên thứ ba, xâm phạm quyền riêng tư của người dùng.

Với các vấn đề trên, một giải pháp bảo vệ ứng dụng di động toàn diện và dễ sử dụng là điều mà các doanh nghiệp đang rất cần. Đây chính là lý do đội ngũ Verichains đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp BShield.

BShield là một giải pháp bảo vệ ứng dụng di động được thiết kế để giúp các doanh nghiệp bảo vệ ứng dụng của họ khỏi các mối đe dọa an ninh mạng phổ biến. Không chỉ tập trung vào việc ngăn chặn các cuộc tấn công, BShield còn cung cấp các công cụ để bảo vệ toàn diện, từ mã nguồn đến giao tiếp người dùng.

Bảo vệ luồng đăng ký tài khoản mới: Ngăn chặn việc sử dụng các công cụ hooking để thay đổi thông tin thiết bị và tạo tài khoản mới nhằm trục lợi từ hệ thống.

Bảo vệ luồng eKYC/Xác thực khuôn mặt: Ngăn chặn các hành vi can thiệp vào quy trình định danh, bao gồm việc sử dụng công cụ deepfake hoặc ảnh có sẵn để lừa dối hệ thống qua camera ảo.

Chống giả mạo người dùng thật: Bảo vệ khỏi việc kẻ tấn công sử dụng hình ảnh CCCD, selfie, ảnh từ mạng xã hội hoặc các cuộc gọi video để stream vào ứng dụng và mở tài khoản với thông tin của nạn nhân, từ đó thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Bảo vệ dữ liệu bằng mã hóa Whitebox: Mã hóa dữ liệu nhạy cảm trong ứng dụng bằng công nghệ mã hóa Whitebox Cryptography, đảm bảo rằng kẻ tấn công không thể trích xuất khóa bí mật để giải mã thông tin.
    Bảo vệ API: Mã hóa toàn bộ giao tiếp giữa ứng dụng và server, đảm bảo rằng dữ liệu không bị đánh cắp hoặc sửa đổi trong quá trình truyền tải.