Phần mềm trung tâm an ninh PSafe-C3-Center

( 113 đánh giá ) 43 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Trực tuyến GTEL OTS

Trung tâm an ninh quản lý giám sát an ninh nhiều mục tiêu từ xa, điều hành xử lý sự vụ tập trung tại trung tâm hiệu quả, tiết kiệm nhân lực nhờ các hệ thống công nghệ an ninh tích hợp: camera, báo cháy, báo trộm, phân tích hình ảnh thông minh, cảnh báo sớm.

• TRUNG TÂM TÍCH HỢP CAMERA

Trung Tâm Tích Hợp Camera

Trung tâm quản lý giám sát tập trung camera, tích hợp tất cả các chủng loại camera, nhiều thương hiệu từ nhiều nơi khác nhau về 1 trung tâm. Ghi hình, lưu trữ hình ảnh, trích xuất, truy vết tập trung.

tong-the-giai-phap

Giải pháp lưu trữ tập trung của hệ thống
    Tích hợp lưu trữ tập trung trên Server hoặc NAS/SAN. Từ 30 ngày đến 01 năm
    Hệ thống giám sát tại trung tâm
    Bao gồm: hệ màn hình ghép, ma trận điều khiển ghép hình, hệ máy trạm xuất hình và điều khiển, firewall, hệ thống kết nối.
    Điểm nổi bật: Phần mềm Trung tâm tích hợp sẵn các kịch bản giám sát thường dùng, điều khiển Ma trận xuất hình thông minh chung trên 01 giao diện chỉ với 01 thao tác. Đơn giản hóa việc thao tác sử dụng cho nhân sự vận hành giám sát.

so-do

TRUNG TÂM CHỈ HUY GIÁM SÁT CAMERA GIAO THÔNG THÔNG MINH

Trung tâm chỉ huy giám sát camera giao thông thông minh

Hệ thống tại trung tâm chỉ huy Công An tỉnh/Huyện, phòng cảnh sát giao thông..giám sát tập trung an toàn giao thông qua camera, đo đếm lưu lượng, phát hiện ùn tắc, nhận dạng biển số, phân tích cảnh báo các vi phạm giao thông bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), xử phạt vi phạm giao thông bằng hình ảnh.

• ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Phần mềm truy xuất truy nguyên hình ảnh dễ sử dụng: Tiếng Việt, kiến trúc đáp ứng số lượng kết nối lớn. Nhiều user truy cập đồng thời, chia sẻ hình ảnh dữ liệu cho các hệ thống khác.
    - Phần mềm quản lý camera trên bản đồ số giúp tìm kiếm truy vấn camera thông minh nhanh chóng theo nhiều tiêu chí đa dạng: theo tên, cụm, bán kính, địa bàn, tuyến đường...
    - Tích hợp hệ kiểm soát cổng, hệ thống báo cháy tự động, phát hiện vi phạm giao thông hoặc nhận diện khuôn mặt, tích hợp giám sát điều hành phương tiện trên bản đồ số.