Sản phẩm bảo quản nông sản sau thu hoạch AnsiP 1-MCP

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1267 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty CP Thương mại và Dịch vụ quốc tế Sao Nam

Lĩnh vực áp dụng: Bảo quản rau, củ, quả

  • AnsiP là sản phẩm bảo quản sau thu hoạch, với thành phần chính chủ yếu là hoạt chất 1-methylcyclopropene (1-MCP), hợp chất sẽ kìm hãm khí ethylene, giúp kéo dài độ tươi của rau, củ, quả ngăn ngừa trái cây bị chín, vàng, mô cây bị vàng, mềm, hoa bị lão hóa, rụng.
    AnsiP có 3 dòng sản phẩm chính: AnsiP-Viên, AnsiP-Tấm, AnsiP-Nhãn.
    AnsiP - Viên: Chất nền (tiền chất) 1-MCP có trong viên nén được kiểm soát phát tán ở mức độ vừa phải đảm bào khả năng phân phối đồng đều. Thích hợp cho phòng bảo quản lạnh không có cửa thoát khí lớn.
    AnsiP - Tấm: Sản phẩm dễ sử dụng, dạng vải không dệt có thể cắt nhỏ, trên bề mặt vải có các thành phần hoạt hóa được phủ đều và linh hoạt, phù hợp với nhiều hình thức đóng gói. Sản phẩm giúp ức chế khả năng sinh tồn của các loại vi khuẩn, kiểm soát khí ethylene, giúp trái cây tươi lâu. Một AnsiP-Tấm 1-Methylcyclopropene dùng cho hộp thể tích 40L.
    AnsiP - Nhãn: Sản phẩm cũng giống như AnsiP-Tấm 1-MCP, nhưng là nhãn dán. Thiết kế nhãn dán không chỉ thuận tiện trong khi đóng gói mà còn có thể được tùy chỉnh với logo hoặc nhãn hiệu của riêng bạn. Sản phẩm được sử dụng trong hộp đựng nhỏ, bao bì đơn lẻ.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • ·         Xoài Cát Hòa Lộc bảo quản được 40 ngày ở 13oC

    ·         Hành tươi bảo quản được 8 ngày ở nhiệt độ 15oC

    ·         Bắp cải bảo quản được 7 ngày ở nhiệt độ thường 

    ·         Ớt xanh bảo quản được 9 ngày ở nhiệt độ 25oC

    ·         Măng tây bảo quản được 6 ngày ở nhiệt độ 15oC

    ·         Súp lơ xanh bảo quản được 6 ngày ở 12oC

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Thời gian bảo quản dài gấp 2-3 lần
    • Chịu được cường độ vận chuyển
    • Trái cây bắt mắt, mang lại giá trị cao.

    Sử dụng công nghệ sàn giao dịch Techport
    Scroll