Nền tảng kết nối công ty dược và nhà thuốc Medlink

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 156
Liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Medlink
Địa chỉ: P.305 - 306, Tầng 3, TTTM tòa 48B Keangnam, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0969 191 355
Email: hotro@medlink.vn
Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Đầu tư Medlink
 • Ước tính, tại Việt Nam có khoảng 2.000 công ty dược. Chi phí các công ty dược chi cho khoản phân phối sản phẩm chiếm khoảng 35% lợi nhận, tương đương 1,6 tỷ đôla mỗi năm, bao gồm chi phí vận chuyển và chi phí cho đội ngũ kinh doanh, theo đại diện Medlink.
  Dự án Medlink ra đời nhằm mang tới giải pháp giảm thiểu các chi phí, giúp các nhà thuốc trực tiếp tăng doanh thu với các sản phẩm thuốc OTC (thuốc không cần kê đơn từ bác sĩ) và thực phẩm chức năng.
   
  Nguyễn Ngọc Huyền - sáng lập viên dự án Medlink giới thiệu về nền tảng với người quan tâm tại sự kiện Tech Fest 2018.  
   
  Medlink là nền tảng kết nối công ty dược và nhà thuốc giúp đơn giản hóa quy trình phân phối sản phẩm. Qua đó, các công ty dược sẽ sẽ có nền tảng online để quản lý đội ngũ bán hàng, khách hàng, sản phẩm; đồng thời đẩy các đơn hàng online lên hệ thống và quản lý tình trạng đơn hàng. Các nhà thuốc sử dụng ứng dụng trên smartphone để nhận đơn hàng online từ các công ty và trực tiếp đặt hàng sản phẩm với các công ty dược.  Medlink sử dụng Docker Swarm trên AWS, giúp nền tảng đáp ứng mở rộng với số lượng người dùng và phát sinh giao dịch lớn trong ngày với độ chính xác, an toàn cao, nhà sáng lập cho biết.
   
  Ngoài ra, nền tảng cũng áp dụng công nghệ điện toán đám mây từ Amazon (cloud computing), sử dụng online nên tránh rủi ro mất dữ liệu khi mất hoặc hỏng máy tính, đảm bảo tính bảo mật về dữ liệu thông tin.
   
  Khách hàng mục tiêu của dự án là các công ty dược, đặc biệt là các công ty đang đẩy mạnh phân phối sản phẩm OTC và thực phẩm chức năng. Nhà thuốc cũng có thể nhận ưu đãi như như tích điểm thưởng khi nhập hàng từ các công ty dược hợp tác với Medlink. 
   
  Đơn vị giao hàng cho khách của Medlink là những nhà thuốc ở quanh khu vực khách muốn nhận hàng (bán kính từ 3-5 km hoặc thuận tiện giao sản phẩm cho khách). “Do nhà thuốc giao tận tay cho khách không trung gian nên sản phẩm sẽ không thu phí vận chuyển, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng đảm bảo, đúng giá”, đại diện Medlink bổ sung.
  Nền tảng kết nối công ty dược và nhà thuốc Medlink được lên ý tưởng và đi vào triển khai từ đầu năm 2018 và bắt đầu hoạt động từ tháng 9. Sau gần ba tháng triển khai, dự án đã kết nối được với 6 công ty dược và gần 1.500 nhà thuốc. Đầu tháng 12, dự án nằm trong Top 3 dự án xuất sắc nhất tham dự Techfest 2018. 

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Dự án mong muốn kết nối với các nhà thuốc để phát triển sản phẩm

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Sử dụng công nghệ sàn giao dịch Techport
  Scroll